Visual studio 2017 The task factory “CodeTaskFactory” could not be loaded from the assembly

The task factory “CodeTaskFactory” could not be loaded from the assembly “C:\ Program Files (x86)\ Microsoft Visual Studio\ 2017\ Professional\ MSBuild\ 15.0\ Bin\ Microsoft. Build. Tasks. v15.0 .dll”. Could not load file or assembly ‘file:/// C:\ Program Files (x86)\ Microsoft Visual Studio\ 2017\ Professional\ MSBuild\ 15.0\ Bin\ Microsoft.Build.Tasks.v15.0.dll’ or one of its dependencies. The system cannot find the file specified.

Nếu bạn tải thư viện mới trên nuget về và visual studio của bạn bị báo lỗi như trên thì nguyên nhân có thể là do NuGet packages  bạn đang sử dụng cao hơn phiên bản MSBuild’s CodeTaskFactory. Bạn chỉ cần qua bên Nuget chọn tab Update để cập nhật  package như hình dưới đây là ok

Liên hệ: Mr. Hải - Zalo/Phone: 0902.035.028 - hainh2k3@gmail.com

Nguyễn Hoàng Hải
Nguyễn Hoàng Hải
Với nhiều năm kinh nghiệm và làm việc trực tiếp xây dựng các hệ thống website, phần mềm quản lý, kế toán, kho, bán hàng, ERP, điều hành, giám sát và quản lý sản xuất như MES, Andon, mobile … Mình hoàn toàn tự tin có thể tư vấn cũng như hỗ trợ các bạn các giải pháp, vấn đề bạn quan tâm.
Mình cũng có mong muốn hợp tác, trao đổi, cùng làm với các bạn có ý tưởng phát triển dự án thú vị, hãy liên hệ với mình ngay nhé.
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Notify of

0 Góp ý
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận