Trả lời tin nhắn YM 9 tự động

Sau 1 tháng bị cắt mạng vì chuyển nhà, chính thức 6h38′ tối nay mình đã online trở lại :D.Cái ngày mình biết chat chit cũng là vào hồi cuối năm học lớp 9, từ đó đến giờ cũng hơn 5 năm gắn bó với nó rồi .Cứ nhìn thấy cái biểu tưởng YM là lại vui vui, cho đến bây giờ mỗi lần ngồi trước máy tính là mình phải bật Yahoo Messneger lên, ko thì có 1 cái cảm giác rất chi là #$%$%^#^#@^@##$@$ , làm việc gì cũng ko được .

Hồi trước chat trên ym 6 , windows 98 và 2k , chỉ biết có mỗi chat chit , ngồi chat cả ngày ko chán, thèm nói chuyện :D, dần dần phiên bản 7, 8 chỉ còn chat với người quen, bạn bè. Ngày trước nghịch đủ trò với ym, bomb, klick, hack, vv… Rồi có thấy cái chương trình trả lời ym tự động giới thiệu trên echip hay quá, thỉnh thoảng busy, hay nghịch game, có người pm cũng ko bị phiền, mình đã online là ko có out YM đc :D.

Rồi thì phiên bản ym 9 cũng ra, thấy mới ra nên cũng phong trào chơi đồ mới cái, chứ thực ra thích nhất là ym 8 , đến bây giờ dùng win vista chạy ym8 hơi chuối :D.

Dạo này nhà cửa đang xây nên phải chạy đi chạy lại , nhưng vẫn bật máy tính, bật ym vì cái tư tưởng ” tôi online là tôi đang tồn tại” nó ngấm sâu vào đầu rồi. ko làm gì cũng phải cho nick luôn sáng. Mấy lần cứ để nick đó chạy loang quăng thì bạn bè pm lâu ko thấy trả lời lại bảo mình khinh chúng nó…. Google chán ko thấy cái tool nào trả lời tự động ym 9 đành ngồi google tìm hiểu API Windows, tiện đang học C# viết cái tool demo này chơi, share luôn cho ai có nhu cầu, đây mới là demo thôi nhé :D, chính thức chưa có time hoàn thiện

Ai muốn dùng có thể tải tại : http://www.mediafire.com/?umokjdnga5w
Nếu ko run đc đề phòng down thêm cái nì : http://www.mediafire.com/?dyyzjmjn2zw
Bác nào chưa cài .NET FrameWork 2.0 trở lên thì lại phải down\ .NET FrameWork 2.0

Thôi đi ngủ, lâu lắm mới đc online muộn thế này :D, bác nào rảnh pm em share code cho xem 😀

0 0 vote
Article Rating

Nguyễn Hoàng Hải

Hi all! Mình hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng, Công việc và niềm đam mê lớn nhất của mình là tạo ra các phần mềm, ứng dụng hữu ích, nâng cao năng suất làm việc của các bạn để đạt hiệu quả cao nhất. Mình viết những bài ở trang này với mong muốn chia sẻ những suy nghĩ và kinh nghiệm của mình trong cuộc sống cũng như công việc hàng ngày. Nếu thấy nó có ích cho bạn hãy comment dưới bài viết đó nhé.

You may also like...

Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại bình luận cùng trao đổi nhé :Dx
()
x
%d bloggers like this: