Chào tất cả, tớ là người mới đến !

Xin chào,

Đây có lẽ là nần thứ 3 mình quyết định quay trở lại viết blog, những lần trước mình duy trì được một thời gian rồi cũng vì cuốn theo công việc hàng ngày mà bỏ dở nó. Trang blog gần đây nhất của mình là hainh.com, tên miền này mình đăng ký năm 2015 và viết bài liên tục đến năm 2017 cũng chẳng kịp gia hạn tên miền nên toàn bộ bài viết của mình cũng theo đó mà bay mất.

Lần này mình sẽ cố gắng dành ra chút thời gian để chăm chút nó, nơi này sẽ là chỗ để mình chia sẻ những trải nghiệm của mình trong cuộc sống cũng như trong công việc. Hy vọng những nội dung đó sẽ có ích cho một ai đó vô tình đọc được trên blog của mình.

Liên hệ: Mr. Hải - Zalo/Phone: 0902.035.028 - hainh2k3@gmail.com

Nguyễn Hoàng Hải
Nguyễn Hoàng Hải
Với nhiều năm kinh nghiệm và làm việc trực tiếp xây dựng các hệ thống website, phần mềm quản lý, kế toán, kho, bán hàng, ERP, điều hành, giám sát và quản lý sản xuất như MES, Andon, mobile … Mình hoàn toàn tự tin có thể tư vấn cũng như hỗ trợ các bạn các giải pháp, vấn đề bạn quan tâm.
Mình cũng có mong muốn hợp tác, trao đổi, cùng làm với các bạn có ý tưởng phát triển dự án thú vị, hãy liên hệ với mình ngay nhé.
0 0 votes
Đánh giá bài viết

You may also like...

Theo dõi
Notify of

2 Góp ý
Thích nhất
Mới nhất Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Test bình luận xem thế nào nhé

test thu