Khó nói lắm …

Lâu lắm rồi chưa có dịp viết lách gì, không phải là không có thời gian, nhưng không có cảm xúc! Mọi thứ quay cuồng trong những vòng xoáy kì lạ của cuộc sống, nhiều lúc làm ta tưởng như mình có thể phát điên lên mất! tự dưng cảm thấy buồn quá đi… Mình vừa trải qua một quãng thời gian mệt mỏi, vui có buồn có nên giờ chẳng biết như thế nào :D. Thôi thi đăng mấy cái hình lên để thỉnh thoảng nhớ lại vậy.

Cả 1 tuần liền mình phải đi công trình, cứ sáng lên xe từ Hải Phòng đến Hưng Yên rồi tối lại bắt xe về với vợ con. Trong 3 ngày gần đây thì mỗi ngày mình thấy một vụ tai nạn đều có người thiệt mạng, haizz, cuộc sống mong manh quá …

Ngày nào cũng phải đi bộ từ ngoài đường quốc lộ vào trong đường xã, cũng phải mất 15 phút đi bộ mỗi lần, coi như tập thể dục ấy

Ngồi xử lý hệ thống giám sát và cảnh báo nhiệt dộ áp suất nè

Đi đâu làm gì mình cũng chỉ mong mau chóng về nhà với thằng nhóc này đây

 

Liên hệ: Mr. Hải - Zalo/Phone: 0902.035.028 - hainh2k3@gmail.com

Nguyễn Hoàng Hải
Nguyễn Hoàng Hải
Với nhiều năm kinh nghiệm và làm việc trực tiếp xây dựng các hệ thống website, phần mềm quản lý, kế toán, kho, bán hàng, ERP, điều hành, giám sát và quản lý sản xuất như MES, Andon, mobile … Mình hoàn toàn tự tin có thể tư vấn cũng như hỗ trợ các bạn các giải pháp, vấn đề bạn quan tâm.
Mình cũng có mong muốn hợp tác, trao đổi, cùng làm với các bạn có ý tưởng phát triển dự án thú vị, hãy liên hệ với mình ngay nhé.
0 0 votes
Đánh giá bài viết

You may also like...

Theo dõi
Notify of

0 Góp ý
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Xin chào, mình là Khoa, ở Sóc Trăng, cũng sinh năm 1989, cũng rất đam mê lập trình, nhưng không được đào tạo bài bản nên chỉ là tự học, mài mò, mình muốn hỏi bạn :Mình đã theo vb.net được 5 năm, thấy nó cũng đáp ứng được công việc, mình luôn băng khoăn có phải ngôn ngữ nào cũng không quan trọng hay không? bạn có thể cho mình lời khuyên nên lựa chọn ngôn ngữ nào tốt hơn được không?
Nếu được cho mình xin zalo để mình theo học hỏi nhé.