Phần mềm phát hiện vị trí Container ISO

Đây là chương trình phát hiện vị trí số Container, là bước đầu để mình tiến hành việc đọc số container. Chương trình mình viết bằng Java, OpenCV để xử lý ảnh. Chương trình mình viết hồi năm 2013, rất tiếc là không theo được đến cùng vì không ứng dụng được tiếp.

Ngoài viết bằng Java ra thì mình có viết bằng .NET, các thuật toán xử lý ảnh đều do mình viết mà không cần thư viện khác. Các bạn có thể tham khảo demo ở đây : http://occr.apphb.com

Xem thêm phiên bản mới phát hiện và đọc số container bằng camera : Phát hiện và đọc số container bằng camera – HaiNH’s Blog (hainh2k3.com)

Liên hệ: Mr. Hải - Zalo/Phone: 0902.035.028 - hainh2k3@gmail.com

Nguyễn Hoàng Hải
Nguyễn Hoàng Hải
Với nhiều năm kinh nghiệm và làm việc trực tiếp xây dựng các hệ thống website, phần mềm quản lý, kế toán, kho, bán hàng, ERP, điều hành, giám sát và quản lý sản xuất như MES, Andon, mobile … Mình hoàn toàn tự tin có thể tư vấn cũng như hỗ trợ các bạn các giải pháp, vấn đề bạn quan tâm.
Mình cũng có mong muốn hợp tác, trao đổi, cùng làm với các bạn có ý tưởng phát triển dự án thú vị, hãy liên hệ với mình ngay nhé.
0 0 votes
Đánh giá bài viết

You may also like...

Theo dõi
Notify of

1 Bình luận
Thích nhất
Mới nhất Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

mình đang có dự án làm phần mềm nhận dạng mã số container cho cảng. Phần mềm này mình có thể hợp tác liên hệ với mình qua địa chỉ mail hoặc zalo 0899339422