Triển khai hệ thống quản lý kho bằng barcode

Dưới đây là hệ thống quản lý kho bằng barcode sử dụng thiết bị kiểm kho máy SCAN Zebra, mình triển khai theo giải pháp này https://hainh2k3.com/giai-phap-quan-ly-kho-bang-barcode/

Chú ý: Đây là hệ thống tích hợp với hệ thống phần mềm quản lý kho hoặc ERP đã có sẵn của khách hàng, mình không giới thiệu hệ thống này vì tuỳ từng đơn vị sẽ có nghiệp vụ khác nhau nhé, nếu có nhu cầu mình sẽ tư vấn giải pháp. Giải pháp này chỉ là sự bổ xung giúp nhân viên vận hành kho giảm thiểu lỗi và tiết kiệm thời gian lao động.

Mỗi nhân viên sẽ được cấp 1 tài khoản truy cập để sử dụng và theo dõi

Có thể cấu hình việc truy cập đến máy chủ CSDL để sử dụng cho nhiều kho

Màn hình trang chủ ứng dụng

Màn hình thao tác quét barcode nhập kho

Nếu hệ thống phát hiện ra barcode đã được quét rồi sẽ cảnh báo Tally biết, ngược lại nếu không tìm thấy barcode sẽ cảnh báo không tìm thấy.

Nếu hệ thống phát hiện ra barcode đang có trong hàng đợi nhập kho đã được lập phiếu sẽ hiển thị nội dung để cập nhật một số thông tin như lượng thực tế nhập, vị trí, lpn, các thông tin này có thể dùng máy để quét barcode có in trên pallet hoặc package.

Màn hình giao diện quét mã xuất kho

Nếu hệ thống phát hiện ra đang có nhiều lệnh xuất kho của barcode này thì sẽ hiển thị số phiếu xuất kho đã được lập lên để Tally lựa chọn

Xác nhận lại số lượng thực tế xuất kho có trong phiếu đã lập

Hệ thống tích hợp chức năng SCAN các loại barcode khác đã được in để kiểm tra thông tin.

Đọc thông tin QRcode, và kiểm tra tồn thực tế tại kho

Kiểm tra barcode NG/OK , đối chiếu các loại barcode với nhau.

Tra cứu danh sách phiếu nhập xuất kho đã được lập trên hệ thống

Hiển thị chi tiết nội dung phiếu

Nếu bạn có nhu cầu liên hệ hoặc cần trao đổi thêm thông tin gì hãy liên hệ ngay với mình nhé. https://hainh2k3.com/gioi-thieu/

Liên hệ: Mr. Hải - Zalo/Phone: 0902.035.028 - hainh2k3@gmail.com

Nguyễn Hoàng Hải
Nguyễn Hoàng Hải
Với nhiều năm kinh nghiệm và làm việc trực tiếp xây dựng các hệ thống website, phần mềm quản lý, kế toán, kho, bán hàng, ERP, điều hành, giám sát và quản lý sản xuất như MES, Andon, mobile … Mình hoàn toàn tự tin có thể tư vấn cũng như hỗ trợ các bạn các giải pháp, vấn đề bạn quan tâm.
Mình cũng có mong muốn hợp tác, trao đổi, cùng làm với các bạn có ý tưởng phát triển dự án thú vị, hãy liên hệ với mình ngay nhé.
0 0 votes
Đánh giá bài viết

You may also like...

Theo dõi
Notify of

1 Bình luận
Thích nhất
Mới nhất Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận